Giới thiệu Đào tạo Liên hệ: Tìm kiếm
Học viên tiêu biểu Năm học 2012 – 2013 PDF. In Email
Viết bởi Phòng KHCN,HT & SĐH   
Thứ tư, 26 Tháng 6 2013 16:39

 NHỮNG GƯƠNG MẶT HỌC VIÊN TIÊU BIỂU TRONG NĂM HỌC 2012 - 2013

Nguyen_My_Thanh2

Học viên Nguyễn Thị Mỹ Thanh

Là học viên ưu tú Ngành quản trị kinh doanh, đạt kết quả học tập khá giỏi trong chương trình đào tạo và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ. Học viên Nguyễn Thị Mỹ Thanh hiện đang giữ chức vụ Giám đốc tài chính Công ty cổ phần nhựa Việt Nam, học viên phát biểu cảm nhận "Các môn học trong chương trình đào tạo thực sự là những kiến thức cần thiết cho học viên trong công tác quản lý và làm nền tảng để học lên bậc cao hơn.  Ban giảng huấn là các thầy, cô có uy tín và rất tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn".

********************************************************************************************************

IMG_4834

Học viên Nguyễn Thị Phương Thảo

Học viên Nguyễn Thị Phương Thảo là học viên có kết quả học tập xếp loại giỏi và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ Ngành quản trị kinh doanh. Học viên Nguyễn Thị Phương Thảo hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt, học viên phát biểu cảm nhận "Được học trong một môi trường lành mạnh, trong sạch. Việc học và thi cử phải nổ lực bằng chính khả năng của mình thì mới đạt kết quả tốt. Trường rất chú trọng đầu tư cho đội ngũ giảng viên, vì thế hầu hết các giảng viên là các giáo sư danh tiếng và uy tín trong ngành tham gia giảng dạy cho chương trình cao học". 

********************************************************************************************************

Nguyen_Kim_Tuyen

Học viên Nguyễn Thị Kim Tuyến

Tốt nghiệp Cử nhân Kế toán - Trường đại học Tôn Đức Thắng, học viên tiếp tục tham gia bậc đào tạo thạc sĩ Ngành Kế toán. Đây là học viên khóa đầu tiên trình độ thạc sĩ Ngành Kế toán. Học viên Nguyễn Thị Kim Tuyến là học viên ưu tú, đạt kết quả học tập khá giỏi và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn. Học viên Nguyễn Thị Kim Tuyến hiện là Trợ lý kiểm toán tại Công ty Kiểm toán và Tư vấn Đất Việt (VietLand). Học viên phát biểu cảm nhận "Tôi đã học chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán bốn năm tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, và tin tưởng tham gia tiếp chương trình đào tạo bậc thac sĩ đúng chuyên ngành mà mình đã học tại trường. Là học viên khóa đầu tiên về đào tạo bậc thạc sĩ Ngành Kế toán của Trường đại học Tôn Đức Thắng, nhưng trường đã tạo dựng một bước đi mở đầu vững chắc, chuyên nghiệp và uy tín trong đào tạo cho những khóa tiếp theo. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phần lớn được đào tạo tại nước ngoài đã mang lại cho học viên tầm nhìn mới, được đào sâu nghiên cứu, học hỏi, vận dụng thực tế đồng thời luôn hướng đến việc so sánh với quốc tế, thực sự lôi cuốn và hứng thú với các môn học trong chương trình đào tạo. Tạo động lực cho tôi có thể hoàn thành mơ ước học tiếp ở bậc cao hơn".

********************************************************************************************************

Vo-My-Linh

Học viên Võ Thị Mỹ Linh

Đây là học viên ưu tú Ngành Kế toán, có kết quả học tập khá giỏi. Học viên hiện đang là giảng viên Trường trung cấp Âu Việt. Học viên đã cảm nhận "Tôi rất hài lòng về chương trình học. Trước khi lựa chọn trường thi, tôi có tham khảo nhiều chương trình đào tạo ở các trường đại học khác nhưng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào chương trình học của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Nội dung chương trình học rất phù hợp về thời gian và chuyên môn. Bố cục hợp lý giúp cho học viên tiếp nhận và nâng cao kiến thức thông qua việc học hỏi từ thầy - trò và từ học viên - học viên. Các giờ tự học, chuẩn bị bài thuyết trình và trình bày chuyên đề đã giúp tôi tích lũy nhiều kiến thức. Qua đây, cũng giúp tôi tự rèn luyện khả năng thuyết trình giúp tôi tự tin và trưởng thành hơn trong công tác giảng dạy. Hiện tại, tôi đã hoàn thành tất cả các học phần trong chương trình đào tạo và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn. Tôi thực sự hài lòng khi đạt niềm tin và lựa chọn học thạc sĩ tại Trường đại học Tôn Đức Thắng".

********************************************************************************************************

Lam-Thi-My-Yen

Học viên Lâm Thị Mỹ Yến

Học viên Lâm Thị Mỹ Yến là cựu sinh viên Ngành Kế toán - Kiểm toán Trường đại học Tôn Đức Thắng.  Mỹ Yến  là học viên khá giỏi Ngành Kế toán. Hiện tại là giảng viên Trường đại học Kế toán - Tài chính Quảng Ngãi. Học viên phát biểu "Tôi rất hài lòng về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy của trường. Phân bổ các môn học trong chương trình đào tạo rất hợp lý. Học viên được trao đổi nhiều kinh nghiệm từ giảng viên. Giảng viên luôn phát huy được tinh thần tự giác tự học, tự nâng cao chuyên môn của học viên. Tôi đã tự đào tạo thêm cho mình kỹ năng giảng dạy thông qua các phương pháp giảng dạy tiên tiến của các thầy cô trong Ban giảng huấn".

********************************************************************************************************

12

Học viên Tô Thành Tâm

Học viên có thành tích học tập được xếp loại khá giỏi. Hiện tại, học viên đang trong thời gian thực hiện luận văn thạc sĩ. Học viên Tô Thành Tâm chia sẻ "Tôi là kỹ sư giám sát. Từng tham gia giám sát các công trình lớn như Satra EximLand, chung cư cao cấp Lacasa, chuyên viên ban quản lý dự án Crystal Palace. Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm một thời gian, tôi có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và đã chọn Trường đại học Tôn Đức Thắng. Trường đại học Tôn Đức Thắng là trường phát triển rất nhanh về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Riêng đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình đào tạo bậc thạc sĩ rất có uy tín về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Đa phần các thầy cô đều tốt nghiệp tiến sĩ tại các đại học uy tín trên thế giới. Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học định kỳ để cập nhật kiến thức chuyên môn mới. Tôi cũng rất hài lòng về chương trình đào tạo. Bố trí các học phần rất logic, từ cơ sở đến nâng cao giúp học viên có một cái nhìn chuyên sâu hơn về nghề nghiệp. Đặc biệt luôn được truyền tải rất nhiều kiến thức mới được thầy cô cập nhật liên tục. Ấn tượng trong tôi nhất là phương thức tổ chức đào tạo. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp hỏi tôi về việc học thạc sĩ ở Trường đại học Tôn Đức Thắng như thế nào? Tôi luôn trả lời rằng việc giảng dạy và học tập được tổ chức rất nghiêm túc từ khâu tuyển sinh đầu vào cho đến quá trình đào tạo và tổ chức thi cử. Có thể nói đây là điểm đặc trưng rất riêng của Nhà trường. Tôi rất mong rằng Nhà trường và các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn trong tương lai để ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo bậc thạc sĩ Ngành kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp". 

LAST_UPDATED2
 

[+]
  • Narrow screen resolution
  • Wide screen resolution
  • Auto width resolution
  • Increase font size
  • Decrease font size
  • Default font size
  • default color
  • blue color
  • green color